SVF
Đăng ký
Danh mục

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST 2021

🔹 Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2021. Cuộc thi được chỉ đạo bởi Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), với thành phần Ban tổ chức gồm có Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban NNVNVNONN), Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) phối hợp cùng Văn phòng Đề án 844 (ISEV), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC), với sự đồng hành của Startup World Cup.

✨ Tiếp nối thành công của Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST các năm trước đây với hơn 2000 đội dự thi, hơn 360 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước đồng hành, cuộc thi năm nay được định vị là một sân chơi - một bệ đỡ đúng nghĩa cho doanh nghiệp khởi nghiệp, và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid 19, mang đến cơ hội kết nối nguồn lực tài chính, đối tác, phát triển thị trường, chia sẻ kiến thức cho các sáng lập viên nhằm giúp các doanh nghiệp phát huy hiệu quả nguồn lực và thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch.

🔥 Đến với Cuộc thi, các doanh nghiệp tham dự có cơ hội nhận được:
▸ Các giải thưởng tài chính hấp dẫn và các gói hỗ trợ với tổng trị giá lên đến 500.000 USD
▸ Cơ hội tiếp xúc với hơn 50 quỹ và nhà đầu tư trong nước quốc tế xuyên suốt các vòng thi
▸ Được bảo trợ truyền thông, quảng bá bởi mạng lưới hơn 200 cơ quan báo đài
▸ Được đồng hành hỗ trợ bởi hơn 40 tổ chức và 80 chuyên gia đa ngành
▸ Được đặt gian hàng triển lãm tại nền tảng online TECHFEST 247
▸ Cùng các gói hỗ trợ chuyên sâu sau chương trình.

Tìm hiểu thể lệ cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021 và đăng ký tham gia ngay tại đây: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi/
📌 Hạn chót đăng ký: 12/10/2021

----
CÁC THÔNG TIN THÊM VỀ CUỘC THI:
🎓 Đối tượng: Cá nhân là người Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp có sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng tạo.

📝 Hình thức: gồm 2 bảng thi
🔹 Bảng Công nghệ (Tech startup): Dành cho các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng. Doanh nghiệp có sở hữu về công nghệ, hoặc đã đăng ký sở hữu trí tuệ.
🔹 Bảng Mô hình kinh doanh Đổi mới sáng tạo (Innovative business): Doanh nghiệp có yếu tố Đổi mới sáng tạo trong Mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ… Ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả. Không yêu cầu những công nghệ đặc biệt. Không yêu cầu sở hữu công nghệ hoặc có đăng ký sở hữu trí tuệ.

🔔 Chuỗi hoạt động:
🔹 Chuỗi hoạt động hội thảo công nghệ và ứng dụng theo ngành: với sự đồng hành của các Làng công nghệ, các tổ chức hỗ trợ, chuyên gia, các cơ quan truyền thông, đầu tư trong nước và quốc tế
🔹 Hoạt động đào tạo: trang bị các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết như tài chính, nhân sự, marketing, bán hàng, vận hành,…. bởi các chuyên gia, đơn vị hỗ trợ trong nước và quốc tế, các nhà tài trợ.
🔹 Hoạt động kết nối cố vấn: hỗ trợ kết nối với các mentor là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư,… trong nước và quốc tế để cố vấn và đồng hành cùng quá trình phát triển của các đội thi.
🔹 Hoạt động kết nối đầu tư: tổ chức các buổi kết nối đầu tư online để các đội thi được gặp gỡ, trình bày dự án với các quỹ đầu tư, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tìm kiếm cơ hội gọi vốn đầu tư phát triển đội thi.

⏰ Các mốc thời gian:
▪️ 12/09 - 12/10/2021: Nhận hồ sơ đăng ký dự thi
▪️ 13/10 - 23/10/2021: Vòng sơ loại theo Làng – Chọn ra top 10 mỗi Làng
▪️ 24/10 - 06/11/2021: Chọn ra 60 đội vào Vòng Đào tạo
▪️ 07/11 - 13/11/2021: Vòng Đào tạo - Chọn ra 20 đội vào Vòng Bán kết
▪️ 21/11 - 30/11/2021: Bán kết Cuộc thi Techfest 2021- Chọn ra 10 đội vào Chung kết
▪️ 01/12 - 12/12/2021: Chung kết Techfest 2021

👉🏻 Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021 đã chính thức khởi động và bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ hôm nay. Đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội được phát triển năng lực và hội nhập với hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Hãy cùng Techfest Vietnam đóng góp vào làn sóng đổi mới sáng tạo quốc gia bằng cách bứt phá giới hạn của chính mình! BTC Cuộc thi rất mong nhận được hồ sơ đăng ký từ bạn!

Bắt đầu hành trình “Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia 2021” tại: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi/

Hạn chót đăng ký: 12/10/2021
-----------------------------------
📌Thông tin liên hệ:

▸ Dành cho các đội đăng ký tham gia cuộc thi:
Mr. Phạm Thế Hùng - Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST 2021
SĐT: 0886460560
Email: hung.pt@svf.org.vn

▸ Dành cho các đơn vị hỗ trợ, đối tác và chuyên gia mong muốn đồng hành cùng cuộc thi:
Ms. Nguyễn Ngọc Tường Vân - Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST 2021
SĐT: 0788900406
Email: van.nnt@svf.org.vn
---------------------------
📌 Được khởi xướng từ năm 2015, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia là một trong những hoạt động được quan tâm nhiều nhất của Ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia (𝗧𝗘𝗖𝗛𝗙𝗘𝗦𝗧 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠) - sự kiện thường niên lớn nhất cả nước dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam do Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức.
Link đăng ký: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi/
Hạn chót đăng ký: 12/10/2021
Fanpage: https://www.facebook.com/techfestvietnam
Website: https://techfest.vn/
#TechfestVietnam #TECHFEST2021 #CuocthiTechfest #SVF
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về