SVF
Đăng ký
Danh mục

CÁC GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH KHỞI NGHIỆP, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

🍀 Sáng 24/6, Tỉnh ủy Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Hội thảo các giải pháp để đẩy mạnh khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tỉnh. Đây là một trong những Hội thảo đóng góp ý kiến xây dựng Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 -2025.
 
 
Hội thảo được sự chủ trì của Lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, có sự tham dự và đóng góp nội dung của các chuyên gia từ Startup Vietnam Foundation cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước cùng hơn 50 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, TP, các trường ĐH, CĐ, Hiệp hội và đại diện doanh nghiệp.
 
✨ Các chuyên gia đã phân tích tình hình thực tế, các chiến lược, kinh nghiệm cũng như đề xuất đối với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hội thảo cũng nhận được chia sẻ của đại diện doanh nghiệp và các tổ chức hiệp hội. Các ý kiến tại Hội thảo sẽ được tiếp thu, tổng hợp, chọn lọc để đưa vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 -2025 và các chương trình, kế hoạch trong thời gian tới.
 
---
✨ About Startup Vietnam Foundation svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF): hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về