SVF
Đăng ký
Danh mục

CÁC DỰ ÁN NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP ĐẤT SEN HỒNG - NĂM 2021?

Trải qua hành trình 4 tháng kể từ khi bắt đầu khởi động Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021, BTC rất vui mừng vì 14 dự án đồng hành đã hoàn thành hơn một nửa chặng đường với nhiều hoạt động như các buổi huấn luyện theo chuyên đề; gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và cố vấn đồng hành; kết nối với các nguồn lực hỗ trợ, chuyên gia; học tập từ các doanh nghiệp đi trước, v.v. Mặc dù được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, tất cả các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình đều phải chuyển đổi sang hình thức trực tuyến, song các dự án tham gia cũng đã cho thấy sự linh hoạt và ứng biến và cho ra nhiều kết quả tích cực.
 
☘️ Những từ khóa được các dự các học viên nhắc đến nhiều nhất phải kể đến như “thực tế" “gần gũi" “phù hợp", phần nào cho thấy tính cần thiết và quan trọng của các hoạt động đối với dự án. Đây đều là những doanh nghiệp từ Đồng Tháp, đã có sản phẩm ra thị trường, mong muốn hoàn thiện sản phẩm để phù hợp với khách hàng và thị trường và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Ngoài ra, các thành viên cũng hoạt động rất tích cực và chủ động theo sát các hoạt động xuyên suốt chương trình.
✨ Thân mời các Anh Chị cùng xem qua những phản hồi tích cực từ các dự án tham gia Chương trình về Buổi huấn luyện chuyên đề 4 được tổ chức vào ngày 18/09 vừa qua trong hình dưới đây 👇🏻
--------------------------------------
🔸 Về Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021
Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021 được phối hợp thực hiện trên cơ sở Thoả thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Đồng Tháp và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF). Mục tiêu của Chương trình là giúp cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh; xây dựng mô hình kinh doanh, quy trình sản xuất; hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm; sử dụng có hiệu quả các nguồn lực và huy động vốn đầu tư.
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về