SVF
Đăng ký
Danh mục

CHÍNH THỨC KHÉP LẠI TECHFEST VIETNAM 2019 - MULTIGLASS ĐĂNG QUANG QUÁN QUÂN CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA

✨ Chúc mừng dự án MultiGlass đã xuất sắc trở thành Quán quân Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp quốc gia – Innovative Technoprenuer Contest 2019, cuộc thi là hoạt động trọng tâm diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2019, được tổ chức bởi Bộ Khoa học Công nghệ, Startup World Cup, Qũy khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học công nghệ Việt Nam – Startup Vietnam Foundation (SVF) và các đơn vị đồng hành.

✨ Quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng KN ĐMST Việt Nam 2019 sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự Startup World Cup 2020 được tổ chức tại San Francisco, Mỹ. Đồng thời, Quán quân sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt từ Tập đoàn Sơn Kova, về phía công ty I.value Holding sẽ tài trợ cho đội quán quân 1 chuyến tham quan Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo tại Nhật Bản và Gói Mentoring/Coaching bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

✨ Vòng Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 6/12 tại Cung Quy hoạch Hội nghị và Triển lãm Quảng Ninh cùng với Lễ bế mạc diễn ra cùng ngày đã chính thức khép lại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia – Techfest 2019. Các đội thi đã có được những trải nghiệm và nhận được những góp ý, nhận xét từ các Ban giám khảo là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế.
Một lần nữa, đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Startup Vietnam Foundation (SVF) chúc mừng các dự án đã lọt vào top 10 chung cuộc:
- Agridential - nền tảng ứng dụng blockchain vào việc quản lý và truy xuất nguồn gốc nông sản
- ALIUM - nền tảng công nghệ kết nối các công ty sản xuất may mặc tới khách hàng (B2B), mở ra mạng lưới xưởng may đã được xác thực về năng lực và giá thành, mang lại trải nghiệm đặt sản xuất dễ dàng và linh hoạt thông qua việc tùy chỉnh các yêu cầu, nhận báo giá từ đấu giá trực tiếp ngay trên ứng dụng.
- Drone Pro - đơn vị phát triển các công nghệ bay mới kết hợp với công nghệ tự động hoá để áp dụng vào vận chuyển trong đô thị và góp phần giải quyết vấn đề kẹt xe ở hầu hết các đô thị lớn.
- E Link Gate - hạ tầng giúp khách hàng nhận được hỗ trợ công nghệ từ xa một cách đơn giản, thông minh và an toàn.
- eJOY English - hệ sinh thái các ứng dụng học tiếng Anh chủ động, tập trung cho 3 kỹ năng nghe, nói và từ vựng, giúp người học tự chọn nội dung mình muốn thông qua Youtube, Netflix, và các nền tảng khác
- Green Bee Group - dự án sử dụng phụ phế phẩm từ ngành nông nghiệp để tạo ra các sản phẩm bao bì ngành thực phẩm & takeaway để thay thế nhựa dùng 1 lần.
- Journey of the Senses - doanh nghiệp dịch vụ vận hành 4 mô hình kinh doanh bền vững và tạo tác động xã hội với nhân sự chủ yếu là người khiếm thị và khiếm thính: bao gồm Nhà hàng Noir: dùng bữa trong không gian tối hoàn toàn với thực đơn bí mật, Nhà hàng Blanc: gọi món bằng ngôn ngữ kí hiệu Việt Nam. Là Hoa: với lời chúc đi kèm bó hoa được thể hiện bằng ngôn ngữ ký hiệu thông qua scan QR và video lời chúc và Noir Spa: trải nghiệm trạng thái thư giãn trong không gian tối với những điểm chạm, âm thanh và mùi hương.
- Minet - nền tảng khai thác Influencer trên mạng xã hội tích hợp AI và Big data
- MultiGlass - Thiết bị giao tiếp thông minh tích hợp 3 nền tảng công nghệ: công nghệ multi iris recognition, IoT và trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp giám sát hoạt động của tài xế, cảnh báo buồn ngủ cho tài xế, giảm tai nạn giao thông.
- Shipway - Ứng dụng điện thoại kết nối doanh nghiệp với các dịch vụ vận tải chất phù hợp một cách nhanh chóng.

✨ Các đội top 10 nhận được gói tài trợ từ các đơn vị:
- Về phía V-Startup và Công ty truyền thông Thiên Lộc sẽ tài trợ cho top 10: Chương trình truyền thông, được kết nối với quỹ đầu tư lớn, được ưu tiên lựa chọn đưa đi các chương trình trong nước, quốc tế của V-startup trong lĩnh vực phù hợp, hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm địa phương vào mạng lưới vào siêu lớn trên cả nước.
- Top 10 cũng sẽ được kết nối thị trường và đầu tư, kết nối quốc tế các đối tác Châu u trong 6 tháng bởi Vườn ươm Sông Hàn
- Bên cạnh đó, Làng đầu tư quốc tế và quỹ khởi nghiệp quốc gia, trung tâm tiếng anh I-English và Lana Learn sẽ tài trợ cho top 10 khóa Đào tạo kỹ năng thuyết trình, khóa học tiếng Anh và hỗ trợ kêu gọi vốn đầu tư trong vòng 4 tháng.
- Top 10 cũng sẽ nhận được 1 năm sử dụng Chatbot miễn phí và 1 năm sử dụng gói advanced website miễn phí từ Công ty Haravan
- Cùng với đó là Khóa đào tạo về Global Marketing đến từ công ty Yellowblocks

✨ Bên cạnh phần thưởng dành cho top 10, các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi sẽ nhận được:
- 6 tháng đặt văn phòng miễn phí tại bkhup co-working space
- Gói tư vấn chiến lược Marketing bởi Công ty Yellowblocks
- Khóa Mentoring 1-1 với CTO/Head of product Haravan
- 1 trong 3 đội sẽ nhận được suất đầu tư 10,000 usd, 1 năm sử dụng văn phòng làm việc miễn phí tại khu vực trung tâm Hà Nội, 1 gói management mentorship trong vòng 1 năm bởi công ty Sunshine holding limited.
- 1 trong 3 đội sẽ nhận được khóa Mentoring 1-1 về chiến lược, mô hình kinh doanh, mô hình tài chính và gọi vốn đầu tư trong vòng 3 tháng bởi Công ty ICM

✨ Đặc biệt, dự án Journey of Senses đã được công ty Sunshine Holding Limited lựa chọn để trao 1 suất đầu tư lên đến 10,000 USD, cùng gói sử dụng văn phòng và Management Mentorship trị giá 15,000 USD.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi sự phát triển của các dự án qua những bài phỏng vấn tiếp theo và đặc biệt là hành trình tiến đến chinh phục Startup World Cup 2020 được diễn ra tại San Francisco, Mỹ của MultiGlass nhé!

Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về