SVF
Đăng ký
Danh mục

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2020

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020 mang đến cho Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam kết nối nguồn lực tài chính, đối tác phát triển, chia sẻ kiến thức từ chuyên gia. Các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo còn có cơ hội:
 
⚡️ Thuyết trình gọi vốn trực tiếp trước hơn 50 Quỹ đầu tư trong và ngoài nước.
⚡️ Được tạo điều kiện mở rộng quan hệ với hơn 30 chuyên gia và cố vấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
⚡️ Quán quân cuộc thi sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021 với giải thưởng lên đến 01 triệu đô la Mỹ.
⚡️ Top 3 cuộc thi sẽ có giải thưởng tiền mặt và các gói hỗ trợ kéo dài 3 tháng sau cuộc thi.
⚡️ Top 10 cuộc thi sẽ được lựa chọn cho các khoản cam kết đầu tư đặc biệt lên đến 500 triệu đồng.
Chương trình được sự hỗ trợ bởi các đơn vị nhiều tâm huyết và có uy tín trong lĩnh vực đầu tư, công nghệ và đổi mới sáng tạo như: K-Group Vietnam, SunShine Holding, VMED Group, VinaCapital Ventures,...
 
❗️ Tìm hiểu thể lệ cuộc thi TECHFEST 2020 và đăng ký tham gia ngay tại đây: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi/
 
👥 Đối tượng tham gia
Cá nhân là người Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp có sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng tạo.
 
☘️ Các bảng thi
Cuộc thi Techfest 2020 sẽ có 2 bảng thi dành cho các dự án có những tính chất đặc trưng
01. Bảng Công nghệ (Tech-driven)
Dành cho các dự án cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng.
02. Bảng Đổi mới sáng tạo (ĐMST) (Innovative business model)
Doanh nghiệp có yếu tố Đổi mới sáng tạo trong Mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ… Không yêu cầu những công nghệ đặc biệt.
 
⏰ Các mốc thời gian đáng lưu ý
- Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi: 08/10 - 08/11/2020 (Theo giờ GMT+7)
- Chấm sơ loại - Chọn 60 đội vào vòng Đào tạo: 9/11 - 15/11/2020
- Vòng Đào tạo - Demo pitching Top 60: 16/11 - 22/11/2020
- Bán kết: 24/11/2020
- Chung kết: 29/11/2020
- Hoạt động hỗ trợ sau cuộc thi dành cho Top 10: 12/2020 - 03/2021
 
🏆 Cơ cấu giải thưởng
- Giải thưởng cho các đội đoạt giải bao gồm tiền mặt cùng với phần quà từ các nhà tài trợ, nhà đầu tư, các đối tác chương trình.
- Top 10 đội thi được lọt vòng chung kết được tài trợ tham gia Chương trình Tăng tốc online trong vòng 3 tháng.
Thông tin về TECHFEST
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam) là sự kiện thường niên lớn nhất, huy động sự tham dự của đông đảo các tổ chức, cá nhân, các mạng lưới kết nối có uy tín trong nước, quốc tế dành cho cộng động khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Techfest bao gồm chuỗi các sự kiện để kết nối và quy tụ các nguồn lực của hệ sinh thái nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, được tổ chức thường niên từ quy mô cấp địa phương, cấp vùng, quốc gia và quốc tế.
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) cùng Startup World Cup tổ chức. Với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ diễn ra từ ngày 27-29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Trong thời gian 3 tháng, từ tháng 9 đến tháng 11, chuỗi chương trình truyền thông, tương tác trực tiếp, tư vấn nộp hồ sơ sẽ diễn ra trên các nền tảng online tổ chức bởi cộng đồng khởi nghiệp các tỉnh, cộng đồng công nghệ, các hiệp hội, và các cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp trong nước và quốc tế.
------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Mr. Phạm Thế Hùng - Ban tổ chức Cuộc thi Techfest 2020
SĐT: 0886460560
Email: Hung.pt@svf.org.vn hoặc Cuocthi@techfest.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về