SVF
Đăng ký
Danh mục

CHÍNH THỨC RA MẮT CÁC CẶP ĐÔI CỐ VẤN - DỰ ÁN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP ĐẤT SEN HỒNG - NĂM 2021

Ban tổ chức Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021 vui mừng công bố danh sách 14 cặp đôi “Cố vấn - Dự án” sẽ song hành cùng nhau trong khuôn khổ chương trình 🔥
 
✨ Những anh chị Cố vấn đồng hành cùng chương trình là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, chế biến nông sản, tài chính, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, xây dựng cộng đồng... Hiện đang giữ vai trò Lãnh đạo của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp gồm: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp, Crystal FoodTech FoodMap, Công ty Cổ phần Ecofarm Đồng Tháp, Công ty TNHH Marine Functional Việt Nam, Julyhouse, Công ty Đào tạo kỹ năng tài chính Edubelife, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và Chuyển giao công nghệ ngành bán lẻ, Công ty TNHH Nông trại sinh thái Đồng Tháp, Công ty TNHH Nông nghiệp hữu cơ Đồng Tháp, Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh.
 
Kết quả ghép cặp được cân nhắc lựa chọn từ những kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động, loại hình doanh nghiệp ưu tiên hỗ trợ của Cố vấn và mục tiêu trong kế hoạch hành động của Dự án, doanh nghiệp đã được xác định thông qua các chuyên đề huấn luyện trong khuôn khổ Chương trình Ươm tạo. Bên cạnh kết nối Cố vấn theo hình thức 1 Mentor - 1 Mentee; các anh chị Cố vấn còn sẵn sàng nhận hỗ trợ thêm cho các dự án khác trong hoặc ngoài khung thời gian của Chương trình Ươm tạo.
📌 Thông qua các buổi gặp gỡ và chia sẻ 1-1 cùng các anh chị Cố vấn, 14 Chủ dự án được chia sẻ kinh nghiệm, phát triển mô hình kinh doanh và xây dựng những kết nối mới. Các Cố vấn đồng hành cùng chương trình cũng cam kết hỗ trợ những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm sẵn có; tư vấn, định hướng giúp doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực như chuyển đổi số, bán hàng, xây dựng chiến lược, lập kế hoạch cũng như sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối cùng các khách hàng tiềm năng, nguồn lực khác tùy thuộc vào nguồn lực của Cố vấn.
 
Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Cố vấn, Ban tổ chức tin rằng các Dự án, Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị, được chia sẻ những trải nghiệm, bài học và kinh nghiệm của người cố vấn để phát triển mô hình kinh doanh, giúp cải thiện khả năng sản xuất, phân phối sản phẩm, tạo dựng thương hiệu..
 
☘️ Ban tổ chức Chương trình tin tưởng rằng các hoạt động Cố vấn trong thời gian tới sẽ giúp cho các dự án xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của 14 Dự án của Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021
--------------------------------------
Về Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021
Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021 được phối hợp thực hiện trên cơ sở Thoả thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Đồng Tháp và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF). Mục tiêu của Chương trình là giúp cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh; xây dựng mô hình kinh doanh, quy trình sản xuất; hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm; sử dụng có hiệu quả các nguồn lực và huy động vốn đầu tư.
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về