SVF
Đăng ký
Danh mục

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN CANH TÝ 2020

🍀 Trong suốt hành trình 5 năm triển khai các hoạt động về đổi mới sáng tạo và xây dựng hệ tư duy khởi nghiệp, hướng đến sự phát triển kinh tế quốc gia, SVF đã nhận được sự hỗ trợ quý giá từ các tổ chức đối tác trong và ngoài nước, các chuyên gia, cố vấn và các tình nguyện viên đã cống hiến hết mình để mang đến những tác động tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Việt Nam.
❤️ Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý, tập thể SVF kính chúc quý đối tác gần xa trong hệ sinh thái một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công rực rỡ.
---
🍀 During the 5-year journey of implementing innovation activities and inspiring entrepreneurial mindset, towards the national economic growth, SVF has received valuable support from our dear partners, international and domestic experts, advisors and volunteers who have dedicated yourself to bringing positive impacts to Vietnam's startup and innovation ecosystem.
❤️ On the eve of the Year of the Rat, SVF team would like to send to all of you our sincere thanks and wish you all a happy, prosperous and successful new year.
---
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@startupfoundation.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về