SVF
Đăng ký
Danh mục

CHƯƠNG TRÌNH TRI THỨC TRẺ ĐỒNG THÁP - TỪ ĐỊA PHƯƠNG NHÌN RA THẾ GIỚI

Đồng Tháp là một trong những tỉnh thành có thế mạnh về tài nguyên bản địa giúp vùng đất này thường dẫn đầu cả nước về chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Trong đó, nguồn nhân lực được xem như yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công ấy. Với những thế mạnh sẵn có nguồn nhân lực tỉnh nhà cần làm gì để khai thác chúng một cách tối ưu.
 
Hiểu được điều đó, với sứ mệnh nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam, VNES mong muốn được đồng hành để mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Tháp những trải nghiệm mới, thúc đẩy tư duy sáng tạo, kiến tạo những giải pháp có tính ứng dụng cao và mang lại giá trị cho cuộc sống.
Dù bạn là ai, "Chương trình Tri thức trẻ Đồng Tháp- từ địa phương nhìn ra thế giới" là một sự kiện rất đáng để bạn tham gia
 
Sự kiện này cho bạn cơ hội được:
- Kết nối cưu sinh viên, người trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp cùng với thế hệ học sinh, sinh viên hiện tại.
- Chia sẻ bức tranh tổng thể về vấn đề nguồn nhân lực, xu hướng dịch chuyển ngành nghề, các kỹ năng cần thiết cho sự sẵn sàng trong tương lai.
- Chia sẻ về câu chuyện thất bại, câu chuyện thành công và những trải nghiệm trên hành trình phát triển từ đó giúp học sinh, sinh viên có được góc nhìn thực tế.
- Thúc dẩy tư duy đổi mới sáng tạo, tư duy giải quyết vấn đề và hành động.
- Ra mắt Mạng lưới Tình nguyện viên Hỗ trợ khởi nghiệp tại Tỉnh Đồng Tháp và công bố gói bảo trợ chuyên môn cho các CLB/Đội nhóm tại các trường THPT, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh.
 
⏰ Thời gian: 8g30 ngày Thứ ba 13/10/2020
📍 Địa điểm :Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp
-----------
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
vnesdongthap.ops@gmail.com
hoa.bt@startupfoundation.org.vn
0395824151 (Thu Đông)
0354643767 (Ms.Hòa)
-----------
Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về