SVF
Đăng ký
Danh mục

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA - ĐỘI NÀO SẼ XUẤT SẮC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ STARTUP WORLD CUP THẾ GIỚI?

Trong khuôn khổ Techfest2019, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng đổi mới sáng tạo quốc gia – National Innovative Technopreneur Contest 2019” đang diễn ra vô cùng sôi nổi với sự cạnh tranh giữa các Startup trên toàn quốc. Tất cả đều đang hướng đến ngôi vị Quán quân với những giải thưởng đặc biệt như sau:
✨ Quán quân cuộc thi sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự Startup World Cup 2020 được tổ chức tại San Francisco, Mỹ do Qualcomm Vietnam tài trợ.
✨ Đồng thời, Quán quân sẽ nhận được 1 chuyến tham quan Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo tại Nhật Bản và Gói Mentor/ Coach cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ công ty I.value Holding.
✨ Cơ hội nhận 1 suất đầu tư lên đến 10,000 USD, gói sử dụng văn phòng và Management Mentorship trị giá 15,000 USD đến từ Sunshine Holding Limited.
✨ Khóa Mentoring 1-1 về chiến lược, mô hình kinh doanh, mô hình tài chính và gọi vốn đầu tư trong vòng 3 tháng bởi Công ty Quản lý Qũy đầu tư ICM - Innovation Capital Management

Ngày 4/12, Vòng Bán kết sẽ được tổ chức và chọn ra top 10 cuộc thi. Vòng Chung kết sẽ diễn ra và vinh danh Quán quân vào ngày 6/12. Hãy cùng chúng tôi đón chờ ngôi vị Quán quân chung cuộc nhé!
🍀 Với vai trò trưởng Ban tổ chức cuộc thi, Startup Vietnam Foundation (SVF) hy vọng mang đến cho các đội tham gia càng nhiều cơ hội để kết nối nguồn lực, cọ xát thực tế để phát triển và hoàn thiện dự án, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức xây dựng hệ sinh thái trong và ngoài nước.

✨ Top 10 cuộc thi sẽ được hỗ trợ kết nối thị trường và đầu tư, kết nối với các đối tác quốc tế và giới thiệu tham dự các cuộc thi phù hợp từ Songhan Incubator và V-Startup; Gói đào tạo kỹ năng thuyết trình và tiếng Anh từ Làng đầu tư quốc tế & Quỹ khởi nghiệp quốc gia; 1 năm sử dụng Chatbot & 1 năm sử dụng gói Advanced Website trị giá 11 triệu đồng/ gói được tài trợ bởi Haravan.

Chúng tôi tin tưởng rằng, các dự án đổi mới sáng tạo Việt Nam có đủ tiềm năng để bứt phá mạnh mẽ và nâng tầm công nghệ Việt, đánh dấu Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ đổi mới sáng tạo quốc tế.
#techfest2019 #SVF #ForYouForVietnam #SVFImpact #SVFConnect #SVFEmpower
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về