SVF
Đăng ký
Danh mục

[ĐỒNG THÁP] GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN CHO CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP ĐẤT SEN HỒNG NĂM 2021

Sau hơn 1 tháng triển khai, BTC chương trình đã nhận về rất nhiều các hồ sơ tiềm năng đăng ký tham gia. Bước vào giai đoạn tiếp theo để sẵn sàng khởi động Chương trình, BTC chính thức công bố Hội đồng tuyển chọn của Chương trình ươm tạo Đàn sếu Khởi nghiệp Đất Sen Hồng năm 2021 - những người sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực đánh giá và chọn ra những hồ sơ phù hợp nhất.
Góp phần quan trọng làm nên sự thành công của chương trình không thể không kể đến đội ngũ các chuyên gia, cố vấn trong mạng lưới của SVF và BSSC. Từ những kiến thức và kinh nghiệm của họ trong các lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và phát triển doanh nhân doanh nghiệp, BTC luôn tin tưởng gửi gắm để tìm kiếm ra những doanh nghiệp tiềm năng và phù hợp nhất cho Chương trình. Hội đồng tuyển chọn bao gồm:
  • Ông Nguyễn Việt Đức - Nhà Sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty Quản lý đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (ICM); Thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt nam (SVF)
 
Ông Nguyễn Việt Đức từng có 10 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc đầu tư của HDBANK, BAOVIETLIFE, PVISUNLIFE, Công ty Đầu tư Tài chính BIDV với vai trò đầu tư và quản lý tài sản như: Niêm yết (cổ phiếu và trái phiếu), Vốn tư nhân, M&A, MM, Phái sinh. Ông cũng có hơn 2 năm ở vị trí Giám đốc rủi ro của ABBANK, và 2 năm làm Phó Giám đốc KPMG Việt Nam về Quản lý Rủi ro Tài chính, đặc biệt là vị trí Phó Giám đốc tại Công ty Chứng khoán Eurocapital. Các đối tác tổ chức tài chính quốc tế lớn như: WB, IFC, SMBC, Goldman Sachs, HSBC, JP Morgan, Chase, BNP Parisbas, Baker Mackenzie, Maybank,… Hiện nay ông còn đảm nhiệm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo SGTimes. Ban Cố vấn cấp cao, Diễn đàn đổi mới sáng tạo Thế giới (World Innovation Forum)
 
  • Ông Mai Thanh Nghị - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp (BSSC)
 
Ông Mai Thanh Nghị là một kỹ sư kỹ thuật môi trường, kỹ sư lập trình viên quốc tế; Thạc sỹ kinh doanh và quản lý. Ông có thời gian 10 năm kinh nghiệm trong các Doanh nghiệp, Tổng Công ty, Tập đoàn trong vai trò lập trình hệ thống thông tin quản lý siêu thị, viễn thông; 07 năm làm việc trong các cơ quan quản lý Nhà nước, phụ trách lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp, xúc tiến thương mại và đầu tư, hợp tác quốc tế. Ông tham gia nhiều chương trình huấn luyện chuyên gia, giảng viên nguồn ĐMST và Khởi nghiệp. Xây dựng, triển khai các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp và trực tiếp cố vấn cho nhiều dự án.
 
  • Ông Nguyễn Vĩnh Luận - Trưởng phòng Phát triển Nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM
 
Với 15 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực Quản trị và Phát triển Nguồn Nhân lực tại các công ty có quy mô lớn và chuyên nghiệp, Anh Nguyễn Vĩnh Luận đã tham gia nhiều khóa đào tạo, Hội thảo của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước và đã xây dựng và phát triển thành công các mô hình, chiến lược quản trị, phát triển nguồn nhân lực tại các công ty đã và đang làm việc. Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn có được, Anh Luận đã tham gia nhiều hoạt động tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời, với vai trò là thư ký Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh Đồng Tháp (LBC-D) và Ủy viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp, Anh tham gia hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp với nhiều vai trò khác nhau như đào tạo, huấn luyện, tư vấn, mentor, Ban Giám khảo các cuộc thi khởi nghiệp .v.v…
 
  • Bà Hoàng Thị Kiêu Huyền - Giám đốc Chương trình Phát triển Doanh nhân khởi nghiệp, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF)
 
Bà có 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tài chính tín dụng, Công tác phân bổ nguồn vốn ngân sách, quản lý ngân sách, công tác kế toán và tài chính doanh nghiệp, công tác lựa chọn nhà thầu tư vấn, nhà thầu xây dựng, Giám đốc tư vấn tài chính và 5 năm tham gia công tác đào tạo kỹ năng quản trị công việc và đội nhóm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là người tâm huyết với sứ mệnh đào tạo phát triển con người. Với Triết lý: “Cho đi là còn mãi. Xây dựng cộng đồng sống và làm việc với tinh thần Yêu thương, Trách nhiệm, Phụng sự”, Bà sẵn sàng chia sẻ, truyền cảm hứng và mang lại nhiều giá trị đến mọi người.
 
Sau quá trình xem và tuyển chọn những hồ sơ tiềm năng nhất cho chương trình, chúng tôi sẽ công bố kết quả cuối cùng những doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng Chương trình vào Thứ hai, ngày 16/05/2021
📌 Nếu Quý Doanh nghiệp có câu hỏi hoặc thắc mắc gì trong quá trình tham dự chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
SĐT: 0964.471.197 (Mr. Huy) hoặc 0966.715.754 (Ms.Thu)
Email: danseukhoinghiep@gmail.com
--------------------------------------
Về Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu Khởi Nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021
Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu Khởi Nghiệp Đất Sen Hồng - Năm 2021 là chương trình ươm tạo hỗ trợ các Dự án/ Doanh nghiệp khởi nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp dịch chuyển tư duy và tầm nhìn, mở rộng quy mô kinh doanh, hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm, tăng cường khả năng huy động vốn cũng như tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp. Chương trình dự kiến diễn ra trong 12 tuần, được tổ chức bởi Quỹ Khởi nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp Đồng Tháp (BSSC) tổ chức. Chương trình cũng mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp dần dịch chuyển sang các nền thương mại điện tử cùng mục tiêu hướng đến một nền kinh tế số trong giai đoạn 2021-2030 theo Thủ tướng Chính phủ.
 
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về