SVF
Đăng ký
Danh mục

GIAO LƯU GẶP GỠ GIỮA NGÀI ĐẠI SỨ INDONESIA VÀ 2 STARTUP VIỆT TIỀM NĂNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hôm thứ sáu 18/09 vừa qua, Đại diện của 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐮𝐩 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 cùng Zone Startups Vietnam đã có dịp đón tiếp ông Ibnu Hadi - Đại sứ Indonesia tại Việt Nam và ông Hanif Salim - Tổng Lãnh sự Indonesia tại Việt Nam trong khuôn khổ chuyến công tác tại TP. HCM. Trong chuyến thăm, Ngài Đại sứ bày tỏ mong muốn được kết nối cùng những doanh nghiệp khởi nghiệp nổi bật tại Việt Nam nhằm hỗ trợ và kết nối với Nhà đầu tư Indonesia. Tại buổi gặp mặt, SVF đã giúp kết nối Zone Startups Vietnam và 2 startups Việt Nam đầy tiềm năng trong danh mục của Zone Startups đến với Ngài Đại sứ, Ngài Tổng lãnh sự cũng như các Nhà đầu tư Indonesia tại Việt Nam, bao gồm:
✨ 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐇𝐮𝐛 - Startup truyền thông tiếp thị B2C & B2B, tập trung chuyên ngành Y tế - Chăm sóc Sức khỏe thông qua các nền tảng kỹ thuật số và công nghệ.
✨ 𝐅𝐮𝐧𝐝𝐢𝐢𝐧 - Startup chuyên cung cấp giải pháp Shopping Trả sau cho các đơn vị Giáo dục, Thời trang & Mỹ phẩm.
Trong thời gian tới, SVF mong rằng sự kết nối này sẽ giúp các Nhà đầu tư tại Indonesia có thể tiếp cận nhiều hơn những Doanh nghiệp Khởi nghiệp, Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ từ phía Indonesia, các Doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, có khả năng tạo ra được sự đột phá và đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.
 
-----------
Về Startup Vietnam Foundation: http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về