SVF
Đăng ký
Danh mục

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA TRONG BUỔI 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG TIẾP VẬN VỐN

Nối tiếp sự thành công của buổi chia sẻ kiến thức “Tư duy rút ngắn khoảng cách tiếp cận vốn" từ Chuyên gia Phạm Duy Hiếu, sự kiện tiếp theo nằm trong Chuỗi chương trình nâng cao khả năng ứng biến sau khủng hoảng cho Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp siêu nhỏ trong khuôn khổ dự án CO4GROWTH (Collaboration for Growth - Hợp tác để tăng trưởng), sẽ diễn ra vào sáng thứ bảy 03/10 tuần này.
 
Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều nội dung hấp dẫn và thiết thực, tạo điều kiện giúp các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký có cơ hội kết nối cùng những chuyên gia, đại diện từ các ngân hàng, quỹ tín dụng, quỹ hỗ trợ, quỹ đầu tư và các công ty tư vấn tài chính.
 
Vậy những chuyên gia nào sẽ tham gia vào buổi Tăng cường nâng cao Tiếp cận vốn tiếp theo này? Hãy cùng CO4GROWTH tìm hiểu ngay ở dưới đây nhé! 
 
Nội dung chi tiết
👉🏻 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝟏: Chuyên gia thảo luận: Tiếp cận tài chính cho Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp siêu nhỏ: những rào cản và năng lực cần có để đáp ứng yêu cầu vay vốn, gọi vốn đầu tư mạo hiểm. Cùng các chuyên gia cao cấp đến từ các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư trong và ngoài nước.
⏰ Thời gian: 𝟗𝐡𝟎𝟎 - 𝟏𝟎𝐡𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐛𝐚̉𝐲, 𝟎𝟑/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟎
💻 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜: tổ chức trực tuyến qua Zoom và phát trực tiếp trên Facebook của CO4GROWTH
👉🏻 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝟐 (Giới hạn số lượng người tham dự): Cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính: định hướng nguồn vốn và tìm hướng đi phù hợp với từng doanh nghiệp (giới hạn người tham gia)
⏰ Thời gian: 𝟏𝟎𝐡𝟎𝟎 - 𝟏𝟏𝐡𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐛𝐚̉𝐲, 𝟎𝟑/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟎
💻 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜: tổ chức trực tuyến qua Zoom (dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đăng ký từ trước)
 
👥 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢:
 
Ông Ngô Anh Ngọc - Nhà sáng lập, CEO Babuki Consulting
 
Ông Mai Trường Giang - Nhà sáng lập Chewy Junior, Bánh Canh Bến Có, Otoke Chicken, Chewy Chewy, Cô Tấm Quán, Forbes 30 under 30 Việt Nam 2015
 
Bà Lê Mỹ Nga - CEO Hermes Management
 
Ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Giám Đốc Ngân hàng ACB chi nhánh Sài Gòn
 
Ông Hùng Đặng - Nhà sáng lập Five Fishes Holding
 
📝 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Chỉ 20 cá nhân, doanh nghiệp đăng ký 𝐬𝐨̛́𝐦 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 và tham gia đầy đủ các chuyên mục trong ngày hôm đó mới có cơ hội tham gia vào buổi kết nối tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia (từ 10h00 - 11h00)! Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến Quý Doanh nghiệp được chọn qua email trong thời gian sớm nhất❗️
-----------
CO4GROWTH là dự án hướng đến đối tượng là những Doanh nghiệp Khởi nghiệp, Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo, Doanh nghiệp Siêu nhỏ, Vừa và Nhỏ với mong muốn tạo ra một nền tảng chia sẻ kiến thức, thông tin, tập hợp nguồn lực khu vực công và tư, để nâng cao năng lực ứng biến linh hoạt, phát triển kinh doanh bền vững trước những biến đổi của thị trường và kinh tế xã hội như COVID-19, biến đổi khí hậu, công nghệ trí thông minh nhân tạo, tự động hoá. Dự án tập trung cung cấp giải pháp tiềm năng cho những vấn đề doanh nhân doanh nghiệp đang gặp như thiếu hụt nguồn lực tài chính, cải tiến sản phẩm, tối ưu vận hành, quảng cáo, bán hàng và nhiều thách thức khác cản trở khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.
-----------
Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về