SVF
Đăng ký
Danh mục

LÀNG ĐỊA PHƯƠNG: NƠI QUY TỤ CÁC STARTUP XUẤT SẮC NHẤT TỪ CÁC VÙNG MIỀN CỦA TECHFEST VIỆT NAM 2019

LÀNG ĐỊA PHƯƠNG: NƠI QUY TỤ CÁC STARTUP XUẤT SẮC NHẤT TỪ CÁC VÙNG MIỀN CỦA TECHFEST VIỆT NAM 2019

“Các doanh nghiệp startup Việt Nam đều có tầm nhìn quốc tế, năng lực và ý tưởng startup đưa ra đều có tính khả thi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á và thế giới. Các giải pháp này sẽ có tính thiết thực hơn nữa khi phát huy được nguồn lực vùng miền địa phương. Họ đã trải qua bao cay đắng, ngọt bùi, qua bao cảm xúc từ khi khởi nghiệp đến lúc thành công để mang sản phẩm của mình đến với thị trường quốc tế. Điều này chúng tôi nghĩ rằng, bất kìa ai là người Việt Nam cũng có thể kiêu hãnh về thành tựu mà những startup này đã làm và đoạt được”.
Startup Vietnam Foundation (SVF) - Đồng trưởng ban tổ chức Làng địa phương chia sẻ về việc lựa chọn "Hành trình cảm xúc" và "Kiêu hãnh Việt Nam" làm chủ đề hoạt động của Startup thuộc Làng công nghệ địa phương (Techfest Vietnam 2019).

- Link bài viết chi tiết về "Làng địa phương": http://bit.ly/2QeGSQt
---
Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM là sự kiện thường niên LỚN NHẤT dành cho cộng đồng khởi nghiệp ĐMST tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức chính trị - xã hội. TECHFEST 2019 sẽ thể hiện bức tranh tổng thể của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động hấp dẫn, trong đó nổi bật Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019”.
Đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi, Startup Vietnam Foundation hi vọng mang đến cho các Startup một sân chơi hấp dẫn, đặc sắc và mang lại tác động tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

- Thông tin chi tiết về Techfest Vietnam 2019: https://techfest.vn/
- Thông tin chi tiết cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo quốc gia: https://techfest.vn/su-kien/swc-vietnam/

Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về