SVF
Đăng ký
Danh mục

NHẬN NGAY TÀI LIỆU CHUYÊN GIA CHIA SẺ TẠI BOOTCAMP GO GLOBAL 2019

🌱 Theo thống kê tại Việt Nam, có tới hơn 80% Startup không thể duy trì quá 2 năm. Tại Bootcamp Startup Việt 2019, chuyên gia Đinh Hoàng Hiệp đã chỉ ra 3 nguyên nhân phổ biến nhất khiến Startup thất bại và cách khắc phục.
🌱 Link đăng ký nhận tài liệu chuyên gia chia sẻ tại comment
---
🌱 Chuỗi Bootcamp Go Global của cuộc thi Startup Việt 2019 đã diễn ra tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP.HCM (ngày 28, 29/09) và Hà Nội (ngày 05, 06/10) với sự chung tay thực hiện của 07 đơn vị năng động bậc nhất Hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm: VnExpress.net – đơn vị tổ chức, Startup Vietnam Foundation – đối tác đào tạo chính, và các đối tác cộng đồng: YellowBlocks, Reapra Technology VN, SWISS EP Vietnam, ThinkZone, Rehoboth Việt Nam cùng hơn 50 chuyên gia là các diễn giả, cố vấn, nhà đầu tư tham gia đào tạo cho các dự án. Anh Trần Quốc Kỳ, đại diện dự án JooLux cho rằng, format của Bootcamp rất phù hợp với Startup, bên cạnh những kiến thức đã tích lũy được, điều khiến anh tâm đắc nhất là sự kết nối với các Chuyên gia, Cố vấn và Nhà đầu tư để hỗ trợ cho sự phát triển của các dự án sau này.
🌱SVF xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến các đối tác và các chuyên gia về những cống hiến cho cộng đồng khởi nghiệp thông qua Bootcamp lần này. Chúng tôi tin tưởng rằng, những đóng góp ấy chính là hành trang quý giá giúp các Startup ngày càng vững vàng hơn không chỉ trong khuôn khổ cuộc thi mà cả trên chặng đường phát triển sau này.
---
Về Startup Vietnam Foundation
Website: www.svf.org.vn
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam #SVFImpact #SVFConnect #SVFEmpower"
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về