SVF
Đăng ký
Danh mục

[NISD - FISHERIES INNOVATION CHALLENGE] | Chung kết cuộc thi “Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020”

🐟🐟 Ngày 04 tháng 12 năm 2020 tại Vũng Tàu, vòng Chung kết cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp với sự tranh tài của 9 giải pháp xuất sắc nhất trong suốt chương trình. Với tư cách là đồng tổ chức chương trình, NISD xin trân trọng chúc mừng các dự án đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đạt được những kết quả đầy bất ngờ.
 
🐟🐟 Cuộc thi kết thúc với kết quả chung cuộc thuộc về nhóm tác giả Bùi Đình Quang Anh & Nguyễn Quang Khởi, mã số dự thi M018 (đến từ Trường THPT Bà Rịa - Vũng Tàu) đã xuất sắc vượt qua 8 đội thi còn lại để giành giải nhất trị giá 50.000 triệu đồng với giải pháp:
 
"THIẾT BỊ AN TOÀN CHO NGƯ PHỦ LÀM VIỆC TRÊN TÀU ĐÁNH CÁ XA BỜ"
 
 
Ngoài ra, các dự án:
👉 “Tranh và hoa làm từ vảy cá” của ông Lê Ngọc Biết
👉 “Sổ Nhật ký khai thác Thủy sản điện tử” của bà Phan Thị Mỹ Linh
👉 “Ứng dụng công nghệ nano UFB để bảo quản thủy sản trên tàu đánh bắt xa bờ” của Thạc sĩ Phạm Văn Long
👉 “Bảo quản mực sống trong quá trình khai thác thủy sản để nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm mực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu” của Nguyễn Bá Ngọc
Đã giành được giải dự án tiềm năng với giải thưởng trị giá 20.000 triệu đồng.
 
🐟🐟 Cuộc thi năm nay sẽ là tiền đề phát triển sáng tạo đổi mới công nghệ để tỉnh Vũng Tàu có thể bước tiếp vào những năm sau một cách đầy đủ và hoàn thiện hơn.
 
 
 
----------------
🇻🇳🇻🇳 Hãy cùng theo dõi fanpage NISD để cập nhật những tin tức, hoạt động và các chương trình về Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo.
✍️ Đăng ký nhận tư vấn tại http://bit.ly/NISD_dangkituvan
🤙THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: nisd@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về