SVF
Đăng ký
Danh mục

SVF HỢP TÁC THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP CÙNG ĐẠI HỌC HOA SEN

✨ Xác định sinh viên là nguồn lực quan trọng tạo nên những Startup kỳ lân tương lai nên trong quá trình xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Việt Nam, Startup Vietnam Foundation (SVF) đã đồng hành cùng nhiều đối tác cùng nhau thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sinh viên. Nhằm củng cố tư duy và năng lực cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo.
Ngày 9/11 vừa qua, SVF đã chính thức ký kết hợp tác với Đại học Hoa Sen, đánh dấu một mắt xích tiếp theo trên hành trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam. Theo đó, SVF sẽ cùng xây dựng và phát triển cộng đồng sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại trường, triển khai thực hiện các hoạt động nhằm hỗ trợ các chương trình cộng đồng có liên quan. Việc ký kết hợp tác được thông qua chương trình MẠNG LƯỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP VNES – chương trình hoạt động quan trọng hướng tới cộng đồng sinh viên của SVF.
Tại lễ ký kết, anh Phạm Duy Hiếu – Quyền Tổng Giám đốc ngân hàng An Bình ABBANK, Phó Chủ tịch Quỹ SVF đã chia sẻ hai yếu tố quan trọng cần có đối với một người khởi nghiệp đó là:
✨ Tư duy mở (Open mind): Trên đời này không có gì tuyệt đối đúng. Khi bạn nảy sinh ý tưởng khởi nghiệp, sẽ có người nói bạn chả làm được gì đâu, có người nói bạn nói bạn điên. Thế nhưng đến lúc bạn thành công thì họ lại ""Thấy sang bắt quàng làm họ"". Bởi vậy, chúng ta phải bỏ đi nỗi sự định kiến, sự phán xét đúng sai. Hãy cứ dấn thân với một Tư Duy Mở.
✨ Năng lượng: Giống như một chiếc xe ô tô có đầy đủ các bộ phận, có bảng điều khiển hiện đại nhưng nó lại không có nhiên liệu, không có năng lượng thì nó sẽ mãi đứng yên một chỗ, không hoạt động được. Muốn có thật nhiều tiền thì phải có thật nhiều năng lượng, và “Năng lượng” sẽ mang đến “Lương nặng”!
SVF và VNES sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị quan tâm đến hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sinh viên, để cùng nhau nâng cao chất lượng thế hệ tiếp theo, nâng tầm thương hiệu Việt tỏa sáng trên bản đồ thế giới.
---
Tìm hiểu thêm về chương trình VNES: https://www.facebook.com/vnes.svf
#SVF #ForYouForVietnam #SVFImpact #SVFConnect #SVFEmpower"
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về