SVF
Đăng ký
Danh mục

THAM GIA MẠNG LƯỚI ĐẠI SỨ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ĐỊA PHƯƠNG CÙNG SVF

 

🌏 MẠNG LƯỚI ĐẠI SỨ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ĐỊA PHƯƠNG được tạo ra nhằm tìm kiếm các cá nhân, doanh nhân…, cùng có nhiệt huyết và quan tâm đóng góp cho tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại tỉnh nhà. Chúng tôi kêu gọi sự đồng hành cùng Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF – Startup Vietnam Foundation) trong việc truyền cảm hứng, tổ chức, triển khai các hoạt động kết nối, hỗ trợ, và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại địa phương, phụng sự cộng đồng cùng nhau xây dựng các giá trị phát triển bền vững và lan tỏa.

🌏 Được thành lập từ 2014, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) đã triển khai hoạt động và đồng hành cùng hơn 28 tỉnh, thành phố, tạo giá trị tích cực cho hơn 10,000 người trẻ, doanh nhân, cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp, cố vấn, nhà đầu tư. Những con số này là kết quả nỗ lực của một mạng lưới hơn 50 chuyên gia, cố vấn, và rất nhiều đối tác , tổ chức, tình nguyện viên trong nước và quốc tế. . Sứ mệnh “For you, for Vietnam" là điều gắn kết và đem lại năng lượng để những cá nhân, tổ chức cùng đội ngũ SVF kiên trì với chiến lược phát triển kinh tế xã hội Việt Nam thông qua việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp.

🌏 Sau 6 năm hoạt động, SVF được tin tưởng bởi rất nhiều tổ chức, nhà tài trợ quốc tế, và các Bộ, ban ngành, cơ quan chuyên trách tại Việt Nam để tiếp tục vai trò tiên phong và định hướng cho các công tác hỗ trợ khởi nghiệp và thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại doanh nghiệp. Hành trình này luôn cần thêm nhiều đối tác, chuyên gia, cộng sự, và giờ đây là những Đại Sứ tại địa phương. Các Đại sứ sẽ là những người nhận chuyển giao kiến thức, thông tin và là cầu nối của SVF đến hệ sinh thái tại địa phương. Trở thành thành viên trong Mạng lưới Đại sứ phát triển cộng đồng đổi mới sáng tạo địa phương là cơ hội để cá nhân và chuyên gia có thể học hỏi, tiếp xúc với các chuyên gia trong và ngoài nước về các lĩnh vực mới, và trở thành người chia sẻ những giá trị tích cực cho tỉnh nhà.

👉 Để tìm hiểu thêm thông tin về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia mạng lưới, các anh chị vui lòng truy cập: http://bit.ly/ambassador_PDF

👉 Để đăng ký tham gia, xin điền đầy đủ thông tin vào: http://bit.ly/thamgia_daisu

----------------------------

✍️ Đăng ký nhận tư vấn tại http://bit.ly/NISD_dangkituvan để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Phát triển hệ thống Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NISD)

🤙THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://svf.org.vn/nisd.html

Email: nisd@svf.org.vn

Hotline: +84 903 244 277

#SVF #NISD #Ambassador

----------------------------

🇻🇳 Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/

Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn

#SVF #ForYouForVietnam
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về