SVF
Đăng ký
Danh mục

TỌA ĐÀM DÀNH CHO CÁC STARTUP VỀ KHẢ NĂNG “SINH TỒN" VÀ GỌI VỐN TRONG THỜI ĐẠI “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Sáng thứ bảy, 26/09 vừa qua, buổi tọa đàm “Start-up Survival and Fundraising in the new normal" do 𝐋𝐀𝐒𝐋𝐔𝐙 cùng 𝐒𝐈𝐇𝐔𝐁 và 𝐂𝐎𝟒𝐆𝐑𝐎𝐖𝐓𝐇 - một dự án thuộc SVF, đồng tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công. Với mục tiêu nhằm kết nối các Startup founder và Entrepreneur với các nhà lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn, sự kiện này mang đến cho các Startup cơ hội học hỏi, giao lưu lẫn nhau và được cố vấn về hành trình phát triển bền vững, lâu dài từ những nhà lãnh đạo, chuyên gia kinh doanh để có thể chuẩn bị tốt và ứng phó hiệu quả với cơ hội cũng như thách thức trong thời kỳ mới này.
 
 
Buổi tọa đàm đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của những chuyên gia, co-founder, đại diện quỹ đầu tư chia sẻ về những khó khăn, thách thức và cách vượt qua khủng hoảng trong giai đoạn “bình thường mới". Những chủ đề xoay quanh tổng quan về đầu tư trong thời kỳ bình thường mới dưới góc nhìn của quỹ đầu tư mạo hiểm, câu chuyện gọi vốn đầu tư, cơ hội phát triển cho startup Việt Nam tại các thị trường nước ngoài và giải đáp các thắc mắc từ doanh nghiệp.
SVF cũng như CO4GROWTH hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục là cầu nối để kết nối các bên liên quan và tổ chức các buổi tọa đàm, chuyên đề, chương trình tăng tốc để bồi dưỡng kiến thức, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm dành cho các quý Doanh nghiệp.
 
-----------
Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về