SVF
Đăng ký
Danh mục

TỔNG KẾT KIẾN THỨC “TƯ DUY RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH TIẾP CẬN VỐN” - CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA PHẠM DUY HIẾU

Buổi đào tạo trực tuyến thuộc Chuỗi chương trình nâng cao khả năng ứng biến sau khủng hoảng cho Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp siêu nhỏ trong khuôn khổ dự án CO4GROWTH (Collaboration for Growth - Hợp tác để tăng trưởng).

CO4GROWTH xin chân thành cảm ơn Chuyên gia Phạm Duy Hiếu - CEO I.Value Holdings, Phó chủ tịch SVF đã cùng chúng tôi trải qua buổi chia sẻ về tư duy giúp gia tăng KHẢ NĂNG HUY ĐỘNG VỐN cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Để nhận được video thu lại chương trình, các anh chị có thể comment nhé ! Link đăng ký cho chương trình tiếp theo ở phía cuối bài.

Trong chương trình, chuyên gia Phạm Duy Hiếu đã có những chia sẻ về những trải nghiệm thực tế của mình trong quá trình gọi vốn đồng thời đưa ra các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp có thể thuyết phục được nhà đầu tư dựa vào khả năng của mình qua các nội dung:

📌 Tại sao các doanh nghiệp khởi nghiệp và SMEs phải nỗ lực huy động vốn?
📌 Các giải pháp gia tăng khả năng huy động vốn
📌 Các loại huy động vốn
📌 Các đối tượng, cá nhân cung cấp vốn

Ngoài ra, chuyên gia Phạm Duy Hiếu đặc biệt chia sẻ bí quyết cho các doanh nghiệp nhanh chóng gây ấn tượng với nhà đầu tư trong buổi thuyết trình gọi vốn của mình bằng việc đưa ra câu trả lời đánh trúng vào tâm lý của nhà đầu tư. Chính là “Tiềm năng thị trường doanh nghiệp lớn bao nhiêu? Bạn có khả năng như thế nào để thực hiện hóa tiềm năng đó?”. Trả lời được hai câu hỏi này, bạn đã rút ngắn khoảng cách chạm đến thành công.

Sau thời gian chia sẻ, các doanh nghiệp liên tục đưa ra các câu hỏi và thắc mắc liên quan đến quá trình gọi vốn và mong muốn chuyên gia đưa ra cách giải quyết cụ thể cho dự án tiếp cận nguồn vốn cho doanh nghiệp của mình. Với số lượng lớn câu hỏi đến từ sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp tham gia buổi chia sẻ, Ban tổ chức đã gửi mẫu phản hồi và nhận câu hỏi của tất cả doanh nghiệp để chuyên gia gửi lời giải đáp và phản hồi một cách chi tiết nhất.

Kết thúc buổi chia sẻ, chuyên Phạm Duy Hiếu và các doanh nghiệp tham dự đã cùng nhau chụp hình lưu giữ lại kỉ niệm đẹp, làm hành trang tinh thần tiếp bước trong chặng đường cùng phát triển phía trước.

Hãy cùng CO4GROWTH và các diễn giả là các chuyên gia, đại diện từ các ngân hàng, quỹ tín dụng, quỹ hỗ trợ, quỹ đầu tư và các công ty tư vấn tài chính tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp trong buổi 2 của chương trình “Tăng cường tiếp cận vốn”, là một trong những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận chia sẻ và trao đổi với các chuyên gia. Chương trình diễn ra vào lúc:
⏰ Thời gian: 𝟗𝐡𝟎𝟎 - 𝟏𝟏𝐡𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐛𝐚̉𝐲, 𝟎𝟑/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟎
💻 Hình thức: tổ chức trực tiếp qua Zoom.
✍🏻 Link đăng ký: http://bit.ly/tiepcantaichinh

-----------
CO4GROWTH là dự án hướng đến đối tượng là những Doanh nghiệp Khởi nghiệp, Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo, Doanh nghiệp Siêu nhỏ, Vừa và Nhỏ với mong muốn tạo ra một nền tảng chia sẻ kiến thức, thông tin, tập hợp nguồn lực khu vực công và tư, để nâng cao năng lực ứng biến linh hoạt, phát triển kinh doanh bền vững trước những biến đổi của thị trường và kinh tế xã hội như COVID-19, biến đổi khí hậu, công nghệ trí thông minh nhân tạo, tự động hoá. Dự án tập trung cung cấp giải pháp tiềm năng cho những vấn đề doanh nhân doanh nghiệp đang gặp như thiếu hụt nguồn lực tài chính, cải tiến sản phẩm, tối ưu vận hành, quảng cáo, bán hàng và nhiều thách thức khác cản trở khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

-----------
Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
#SVF #ForYouForVietnam 
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về