SVF
Đăng ký
Danh mục

TỔNG KẾT KIẾN THỨC BUỔI 2 CHƯƠNG TRÌNH “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC VAY VỐN, GỌI VỐN ĐẦU TƯ MẠO HIỂM CHO DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ, DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ”

Buổi thảo luận, trao đổi với chuyên gia trên nền tảng trực tuyến thuộc Chuỗi chương trình nâng cao khả năng ứng biến sau khủng hoảng cho Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp siêu nhỏ trong khuôn khổ dự án CO4GROWTH (Collaboration for Growth - Hợp tác để tăng trưởng).
 
CO4GROWTH xin chân thành cảm ơn các diễn giả là các chuyên gia đại diện từ các ngân hàng, quỹ tín dụng, quỹ hỗ trợ, quỹ đầu tư và các công ty tư vấn tài chính đã cùng SVF đồng hành trong buổi thảo luận, trao đổi và kết nối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.
Chương trình diễn ra với hai phần chính bao gồm phần thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia về các giải pháp tăng cường năng lực gọi vốn và cuộc họp mặt trao đổi trực tiếp giữa chuyên gia với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo để giải đáp các nhu cầu và khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải.
 
Tại phần 1 chương trình, các chuyên gia đã dành thời gian để chia sẻ về những rào cản cũng như những năng lực đi kèm cần thiết để đáp ứng được những tiêu chuẩn khi huy động vốn dành cho các doanh nghiệp. Song song đó, BTC cũng đã tổng hợp tất cả các thắc mắc về huy động vốn của những cá nhân, doanh nghiệp tham dự. Các chuyên gia cùng những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến lâu năm trên thị trường kinh doanh đã đưa ra các câu trả lời khác nhau, góp phần làm đa dạng cách tiếp cận nguồn vốn cho các doanh nghiệp, giúp con đường chạm tới thành công trong việc gọi vốn của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.
 
Phần 2 là phần đặc biệt nhất của chương trình bởi BTC đã tạo ra các phòng họp riêng dành cho các nhóm nhỏ doanh nghiệp. Phòng họp trở thành không gian rộng mở kết nối các doanh nghiệp đến từ các ngành nghề kinh doanh khác nhau trên cả nước, cùng ngồi lại bày tỏ những thách thức và khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn để chuyên gia có thể đưa ra các lời khuyên và giải pháp thiết thực, sâu sát nhất dành cho mỗi doanh nghiệp cụ thể. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ từng bước tháo gỡ những rào cản trên chặng đường thu hút nguồn vốn, tạo bước đà phát triển trong tương lai.
 
Kết thúc chương trình, BTC nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp tham gia chương trình thông qua việc gửi email cho BTC cảm ơn chương trình đã tạo ra buổi tư vấn bổ ích và muốn nhận thông tin từ các chuyên gia để có thêm thời gian trao đổi với các chuyên gia sau chương trình. Để đáp lại sự quan tâm của các doanh nghiệp, BTC sẽ hỗ trợ liên hệ với các chuyên gia để doanh nghiệp có thêm cơ hội chia sẻ sâu và tường tận hơn, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện hóa giấc mơ tiếp cận và nhận được nguồn vốn thích hợp cho doanh nghiệp của mình.
 
Nếu bỏ lỡ cơ hội tham gia vào chương trình sáng nay, các doanh nghiệp chúng ta hãy mau chóng xem lại livestream tại trang fanpage CO4GROWTH và Startup Vietnam Foudation ngay nhé! 
 
🔥 Link đăng ký nhận thông tin về những chương trình, sự kiện sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới của CO4GROWTH: https://forms.gle/5wMmXqwdNeRsupUt7
 
👍🏻 Đừng quên ấn “thích" fanpage CO4GROWTH để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích cũng như những sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới!
-----------
CO4GROWTH là dự án hướng đến đối tượng là những Doanh nghiệp Khởi nghiệp, Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo, Doanh nghiệp Siêu nhỏ, Vừa và Nhỏ với mong muốn tạo ra một nền tảng chia sẻ kiến thức, thông tin, tập hợp nguồn lực khu vực công và tư, để nâng cao năng lực ứng biến linh hoạt, phát triển kinh doanh bền vững trước những biến đổi của thị trường và kinh tế xã hội như COVID-19, biến đổi khí hậu, công nghệ trí thông minh nhân tạo, tự động hoá. Dự án tập trung cung cấp giải pháp tiềm năng cho những vấn đề doanh nhân doanh nghiệp đang gặp như thiếu hụt nguồn lực tài chính, cải tiến sản phẩm, tối ưu vận hành, quảng cáo, bán hàng và nhiều thách thức khác cản trở khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.
-----------
Về Startup Vietnam Foundation http://svf.org.vn/
Partners & Media Contact Startup Vietnam Foundation (SVF) hello@svf.org.vn
Share Đăng Ký Tham Dự
Quay về