SVF
GIỚI THIỆU
NISD - Phát triển Hệ thống Đổi mới sáng tạo Quốc gia
Với cam kết tạo nên tác động tích cực đến phát triển Việt Nam bền vững thông qua các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, phát triển doanh nhân – doanh nghiệp, chương trình NISD được phát triển dựa trên nền tảng phát triển Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp địa phương. 
Chương trình hướng đến xây dựng chuỗi giá trị phát triển kinh tế dựa trên nền tảng liên kết vùng. Nâng cao năng lực cạnh tranh của địa phương thông qua các hoạt động nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo & khởi nghiệp và Phát triển doanh nhân - doanh nghiệp
TẠI SAO
CHỌN CHÚNG TÔI
7 ĐỊA PHƯƠNG
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
27 TỈNH THÀNH
ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG HST KN DMST
ĐỐI TÁC USAID
ĐỐI TÁC THỤ HƯƠNG CT "TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẤP TỈNH" (2019 - 2024)
HỆ THỐNG HÓA
CƠ SỞ DỮ LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐO LƯỜNG HỆ THỐNG KN DMST QUỐC GIA
TỈNH THÀNH
CHÚNG TÔI CÓ MẶT
Đồng Tháp
Thừa Thiên - Huế
Quảng Nam
MỚI
HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
CÙNG SVF TRAO ĐỔI VỀ TƯ DUY KINH DOANH ỨNG PHÓ MÙA DỊCH
Xem thêm
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UBND TỈNH KON TUM & STARTUP VIETNAM FOUNDATION
Xem thêm
Chương trình ươm tạo dự án khởi nghiệp tỉnh Bến Tre 2019
- Nhằm Hỗ trợ dự án kiểm chứng ý tưởng và sản phẩm; - Hỗ trợ dự án xây dựng và hoàn thiện mô hình kinh doanh; - Mở rộng tầm nhìn và nâng cao năng lực của các nhà sáng lập dự án và - Hỗ trợ nguồn lực phát triển, kết nối cố vấn khởi nghiệp, kết nối nhà đầu tư sau khi tốt nghiệp Startup Vietnam Foundation (SVF) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Ươm tạo dự án khởi nghiệp tỉnh Bến Tre 2019”.
Xem thêm
Quản Trị Năng Lượng – Nội Lực Phát Triển Doanh Nghiệp Bền Vững
Trong những ngày cuối năm tất bật, thật hiếm có thời gian thư thả để nhìn lại một chặng đường dài. Cùng kết nối và cùng chia sẻ về ý tưởng phát triển cộng đồng doanh nghiệp Huế, hướng đến phát triển bền vững. Chúng ta có lời hẹn gặp gỡ nhau tại: 👉 Thời gian: 7:30 – 11:00 ngày 14/12/2019 👉 Địa điểm: Không gian khởi nghiệp, trường Cao Đẳng Cộng đồng Thừa Thiên Huế 👉 Diễn giả chính: Ông Phạm Duy Hiếu – Phó chủ tịch Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF), Tổng giám đốc ngân hàng An Bình
Xem thêm
BẾN TRE - HỘI THẢO KẾT NỐI VỐN VÀ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO
Nhằm kết nối cộng đồng khởi nghiệp tỉnh Bến Tre với các nguồn quỹ đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp phối hợp với Ban điều phối dự án AMD Bến Tre và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (Quỹ SVF) tổ chức Hội thảo kết nối vốn và tổng kết chương trình ươm tạo cho doanh nghiệp với sự tham dự của nhà đầu tư ông Đinh Hoàng Hiệp Thời gian: 07 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 12 năm 2019
Xem thêm
LỚP ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM LẦN 2
Startup Vietnam Foundation tổ chức Lớp đào tạo khởi nghiệp tỉnh Kon Tum lần 2
Xem thêm
SỰ KIỆN
SẮP DIỄN RA
Event "
CÙNG SVF TRAO ĐỔI VỀ TƯ DUY KINH DOANH ỨNG PHÓ MÙA DỊCH"
MỚI
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Phan Thiên Định (Mr.)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế
Chúng tôi rất may mắn khi tiếp cận được với SVF. Sau 1 năm vừa rồi tập trung làm việc với SVF, chúng tôi đã có những chuyển biến rất nhiều trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp. Trước đây tuy có tập trung làm nhưng tính lan tỏa, chuyên nghiệp vẫn đang thiếu. Chúng tôi tìm cách kết nối các chuyên gia nhưng vẫn rời rạc vì chưa có hệ thống để nhận diện vấn đề và giải quyết vấn đề. Đến khi SVF xây dựng hệ thống thì mới giúp chúng tôi giải quyết khó khăn đó.
Nguyễn Văn Dương (Mr.)
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp
Với nguồn lực và mạng lưới chuyên gia nhiều kinh nghiệm của SVF, chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác giữa SVF và Đồng Tháp 2020 - 2025 sẽ góp phần phát triển các dự án khởi nghiệp đi vào chiều sâu theo định hướng của tỉnh, tăng hàm lượng công nghệ, tính mới và yếu tố sáng tạo. Đồng thời chúng tôi cũng rất mong muốn SVF kết nối các chuyên gia tham gia vào các định hướng phát triển kinh tế xã hội địa phương. Như là chương trình Bàn tròn chuyên gia được tổ chức trong năm 2019 vừa qua.
Nguyễn Bình (Mr.)
Chủ tịch UAVS, Úc
Chúng tôi rất mong mỏi sự hiện diện của SVF tại Hệ sinh thái khởi nghiệp của người Việt tại Sydney để hỗ trợ, ươm mầm cho các Startup phát triển ngày càng vượt bậc, mang những thành tựu ấy về ứng dụng cho đất nước Việt Nam.
TẠI SAO
CHỌN CHÚNG TÔI
Quay về